Trang chủ Giới thiệu Tin tức - Sự kiện Hội đồng hương CLB Doanh nghiệp Thư viện ảnh Gửi bài  
 
 
TÌM KIẾM
 Từ khoá:
 
GALLERY
 
Chào mừng các bạn đã đến với Website của huyện Hải hậu, Trang web được xây dựng với sự trợ giúp của hội đồng hương huyện Hải Hậu tại Hà Nội và sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ lãnh đạo huyện. Trang Web sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi thông tin của những người con Hải Hậu ở khắp mọi miền...
Chào mừng bạn đến với Website huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

TIN NỔI BẬT
Câu lạc bộ "Tiếng kèn Đội ta" ở Trường THCS Hải Vân
Một ngày giữa tháng 11-2013, sân Trường THCS Hải Vân vang động tiếng kèn đồng của các thành viên CLB “Tiếng kèn Đội ta” biểu diễn các ca khúc “Đội ta lớn lên cùng đất nước”, “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”... Tiếng kèn vang khắp sân trường, tiếng vỗ tay không dứt của người xem khi mỗi tiết mục kết thúc. “Tiếng kèn Đội ta” đã có một buổi ra mắt “hoành tráng” trước sự chứng kiến của đông đảo các thầy, cô giáo, học sinh của trường
MTTQ xã Hải Giang tham gia tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong nhân dân
Xã Hải Giang có trên 6.300 khẩu, trong đó 80,2% đồng bào theo đạo Thiên chúa cư trú ở địa bàn 11 khu dân cư. Những năm qua, Đảng ủy, UBND xã đã chỉ đạo MTTQ xã đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Chi bộ Cảng vụ hàng hải Nam Định quán triệt, triển khai thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (Khoá XI)
Ngày 18/4/2014, Chi bộ Cảng vụ Hàng hải Nam Định đã tổ chức quán triệt, triển khai các Quyết định số 217-QĐ/TW về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội” và Quyết định số 218-QĐ/TW Ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”.
Hội nghị lần thứ 19 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXV
Sáng ngày 16/4, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ huyện khóa XXV. Đồng chí Thiếu tướng Đặng Văn Sinh - UVBTVTU - Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phạm Văn Chiến - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện uỷ về dự, chỉ đạo hội nghị.
Hải Chính đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia nông thôn mới
Ngày 14-4-2014, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Hải Chính tổ chức đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia Nông thôn mới năm 2013.
UB MTTQ Việt Nam huyện Hải Hậu tổ chức Đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2014-2019
Trong 2 ngày 10 và 11-4-2014, UB MTTQ huyện Hải Hậu tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Xây dựng gia đình văn hóa, xóm văn hóa NTM ở Hải Phúc
Xã Hải Phúc (Hải Hậu) có 15 xóm với dân số 6.553 người. Năm 2014, Hải Phúc là một trong 12 xã, thị trấn đầu tiên của tỉnh được UBND tỉnh công nhận “Xã NTM” giai đoạn 2010-2015.
Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/BNV của Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) (1994-2014)
Sáng ngày 10-4-2014, UBND xã Hải Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/BNV của Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) (1994 - 2014) và nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc vùng đồng bào theo đạo công giáo
Một số điểm mới cơ bản của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sửa đổi
Sau một thời gian tổ chức lấy ý kiến đóng góp của toàn thể quần chúng nhân dân và thông qua quá trình tiếp thu, chỉnh lý của cơ quan soạn thảo, Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã được thông qua sau 3 lần cho ý kiến tại các kỳ họp Quốc hội với tỷ lệ 97,59%.
Hải Hậu có 7 xã, thị trấn được UBND tỉnh cấp Bằng công nhận “Đơn vị đạt chuẩn Quốc gia Nông thôn mới”
Ngày 3-4-2014, tại Nhà văn hóa 3-2 (TP Nam Định), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2015 và Tổng kết công tác dồn điền đổi thửa.
Bốn bài học kinh nghiệm của Hải Hậu trong xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 03/4/2014 UBND tỉnh tổ chức Hội Nghị Sơ kết 3 năm xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2010-2015) và tổng kết công tác dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tìm-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu đã có bài Phát biểu tham luận.
Trường THCS Hải Phương tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Ứng phó với biến đổi khí hậu”
Vùa qua, tại nhà văn hoá xã, trường THCS Hải Phương phối họp với BTV Đoàn xã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá “Ứng phó với biến đổi khí hậu” cho hơn 400 học sinh nhà trường.
LĐLĐ huyện Hải Hậu với phong trào "Xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động"
Những năm qua, phong trào “Xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” (ATVSLĐ) được phát động sâu rộng trên địa bàn huyện Hải Hậu, góp phần nâng cao nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo ATLĐ.
Hải Hậu triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHYT
Xác định rõ tính nhân văn của chính sách BHYT của Đảng và Nhà nước trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thời gian qua, huyện Hải Hậu đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHYT, để ngày càng có nhiều người được tiếp cận các dịch vụ y tế và hưởng thụ những lợi ích của BHYT theo hướng công bằng, hiệu quả, chất lượng.
Hải Trung thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang
Trong quá trình thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, việc thực hiện nếp sống văn minh (NSVM) trong việc cưới, việc tang và lễ hội được Đảng ủy, UBND xã Hải Trung (Hải Hậu) tập trung chỉ đạo với những biện pháp hữu hiệu, tạo sự chuyển biến tích cực trong đời sống văn hóa của nhân dân.
Hải Hậu - Điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
Là một trong 5 huyện được Trung ương chọn làm điểm của cả nước thực hiện Chương trình xây dựng NTM, đến nay, Hải Hậu đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM với nhiều nỗ lực, cách làm hay, sáng tạo, được Trung ương, tỉnh đánh giá cao, được nhiều địa phương đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm.
Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Cảng vụ Hàng hải Nam Định và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định
Ngày 28/3/2014, tại trụ sở Cảng vụ Hàng hải Nam Định đã diễn ra Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Cảng vụ Hàng hải Nam Định và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định.
Hải Hậu với những đổi thay diệu kỳ
Lịch sử hình thành và phát triển mảnh đất Hải Hậu gắn liền với công lao khai sáng của Tứ tổ - Cửu tộc và các vị liệt Tổ cùng các hậu duệ, là quá trình lao động cần cù sáng tạo để khẩn hoang lấn biển, mở đất khởi nghiệp bắt đầu từ mảnh đất Phú Cường đến xã Quần Anh và ngày nay là huyện Hải Hậu anh hùng.
Hàng trăm bạn trẻ Hải Hậu đạp xe “Hành Trình Xanh” thúc đẩy quyền con người của phụ nữ nông thôn.
“Hành Trình Xanh” được Hội phụ nữ huyện Hải Hậu phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Giới – Gia đình và Môi trường trong phát triển (CGFED) và tổ chức phi chính phủ “Hành động về Hóa chất trừ sâu khu vực châu Á-Thái Bình Dương (PAN AP) tổ chức. “Hành Trình Xanh” là sự kiện đạp xe nhằm mục đích kêu gọi các bạn thanh niên cùng góp sức thúc đẩy quyền con người của phụ nữ nông thôn và vì một nền nông nghiệp sinh thái bền vững.
Một thanh niên đưa nghề về quê
Đến thăm và tận mắt chứng kiến cơ sở sản xuất phào khung tranh ảnh từ xốp phế thải của anh Nguyễn Văn Minh - Đoàn viên thanh niên chi đoàn 5 xã Hải Tây chúng tôi mới thực sự hiểu và khâm phục thành quả mà anh Minh có được ngày hôm nay thật không đơn giản.
Lễ ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Cảng vụ Hàng hải Nam Định với Chi cục Đăng kiểm số 2
Ngày 21/3/2014 tại Cảng vụ Hàng hải Nam Định đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị.
Nét mới trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở Hải Hậu
Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo tập trung, liên tục của các cấp ủy Đảng, sự điều hành cụ thể của chính quyền, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể chính trị và đặc biệt sự tiếp tục tham gia nhiệt tình, mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng NTM ở các địa phương trong huyện Hải Hậu tiếp tục đạt kết quả và mục tiêu đề ra.
Sức mạnh từ “Đại đoàn kết toàn dân”
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất từ trong nội bộ cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân, Đảng bộ xã Hải Nam tập trung xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy dân chủ, tăng cường sức mạnh đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội
Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Hải Long
Ngày 15/03, Hội LHTN Việt Nam xã Hải Long tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Đây là đơn vị được Hội LHTN huyện Hải Hậu chọn tổ chức Đại hội điểm. Dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Chinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Nam Định
Trung tâm Dạy nghề Hải Hậu nâng cao chất lượng đào tạo nghề, góp phần tạo việc làm cho người lao động
Những năm qua, Trung tâm Dạy nghề Hải Hậu đã có nhiều giải pháp đồng bộ, từng bước đa dạng hóa các loại hình đào tạo gắn với nâng cao chất lượng đào tạo nghề và tạo việc làm cho lao động nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
UBND tỉnh ra Quyết định công nhận xã, thị trấn đạt và cơ bản đạt chuẩn NTM năm 2013
Ngày 4-3-2014, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 346/QĐ-UBND về việc công nhận xã, thị trấn đạt chuẩn và cơ bản đạt chuẩn NTM năm 2013. Theo Quyết định, có 9 xã, thị trấn được công nhận đạt chuẩn NTM năm 2013 (đợt 1) bao gồm các xã: Hải Thanh, Hải Phúc, Hải Tân, Hải Phương, Hải Chính và Thị trấn Thịnh Long (Hải Hậu);
Hải Chính khuyến khích diêm dân chuyển đổi sản xuất
Về Hải Chính những ngày này, không khí lao động rộn ràng, người dân nơi đây đang bắt đầu chuẩn bị cho vụ nuôi trồng thuỷ sản mới với nhiều hy vọng.
Người phụ nữ hết mình vì thơ ca
Có người phụ nữ đã ở tuổi 78, bà là vợ của một anh hùng liệt sỹ, một đời tảo tần, chắt chiu thờ chồng, nuôi các con ăn học và phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng. Nhưng người phải chịu nhiều mất mát ấy lại mang trong mình một trái tim thơ, một tình yêu quê hương đất nước dung dị mà mãnh liệt. Bà là nữ thi sỹ Anh Giang Vũ Thị Thơm - xóm 10 xã Hải Trung.
Gương cô giáo vượt khó vươn lên
Và đúng vào đầu tháng 3 năm 2014 khi có dịp về trường Tiểu học Hải Hà, chứng kiến sự say sưa của cô Phạm Thị Thu với bài giảng, những ánh mắt tròn ngơ ngác, chăm chú của trẻ tôi mới hiểu rằng: động lực vượt qua khó khăn của chị chính là sự yêu nghề mến trẻ, là lòng tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hải Thịnh xây dựng thế trận biên phòng toàn dân
Trong những năm qua Đảng uỷ, Ban chỉ huy quân sự Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Hải Thịnh đã nghiêm túc quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch, mệnh lện của các cấp về công tác biên phòng. Đặc biệt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện đủ sức làm nòng cốt, chuyên trách, chủ trì trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới vùng biển.
Đồn Biên phòng Văn Lý bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới vùng biển, đoàn kết gắn bó máu thịt với nhân dân
Trải qua 55 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ BĐBP nói chung, cán bộ chiến sĩ Đồn BP Văn Lý nói riêng luôn nhận thức rõ trách nhiệm, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân; đoàn kết gắn bó máu thịt với nhân dân; nhiều đồng chí đã thật sự coi đồn là nhà, biên giới là quê hương thứ 2 của mình
Nhà thuốc Đức Kiên nơi gửi gắm niềm tin cho các bệnh nhân hiếm muộn
Trải qua bao thời gian với biết bao biến cố thăng trầm của lịch sử, cho đến nay những bài thuốc y học cổ truyền vẫn không ngừng được củng cố, phát huy và lưu truyền trong dân gian bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhà thuốc ĐỨC KIÊN do lương y Vũ Ngọc Oanh trực tiếp khám bệnh và điều trị là một trong những nhà thuốc tiêu biểu của Hải Hậu -Nam Định đã và đang tích cực gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống vô giá đó.
Cảng vụ Hàng hải Nam Định thực hiện nhiệm vụ đăng ký và cấp sổ thuyền viên
Kể từ ngày 01/02/2014 Cảng vụ Hàng hải Nam Định tiến hành đăng ký và cấp sổ thuyền viên. Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện giới thiệu trình tự thủ tục đăng ký, cấp sổ thuyền viên cho các cá nhân trong và ngoài tỉnh.
Hải Thanh huy động sức dân xây dựng hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở
Đến các xóm Nguyễn Chẩm, Xướng Cau, Xướng Chử, Hoan Huỳnh, Nguyễn My, Vĩnh Hiệp, Thức Tới ở xã Hải Thanh (Hải Hậu), chúng tôi được chứng kiến sự khởi sắc diện mạo nông thôn. Được nghe người dân hào hứng, phấn khởi kể chuyện xây dựng NTM; việc huy động sức dân xây dựng các thiết chế văn hóa, hệ thống “điện, đường, trường, trạm”, chúng tôi cảm nhận được sức mạnh của sự đồng thuận trong xây dựng NTM.
Hải Hậu tích cực vận động nhân dân chung sức xây dựng nông thôn mới
Thời gian qua, chương trình mục tiêu xây dựng NTM ở huyện Hải Hậu được triển khai sâu rộng; đặc biệt cuộc vận động “Toàn dân chung sức xây dựng NTM” do Uỷ ban MTTQ huyện phát động đã tạo sự lan tỏa trong cộng đồng dân cư và được đông đảo các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng.
Khởi công xây dựng công trình luồng qua cửa Lạch Giang
Cụm công trình luồng qua cửa Lạch Giang, nằm trong hạng mục số 9, giai đoạn II của dự án phát triển GTVT khu vực đồng bằng Bắc Bộ do Ngân hàng Thế giới tài trợ (Dự án WB6) được thực hiện tại 14 tỉnh, thành phố vùng đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có Nam Định với tổng mức đầu tư 201,5 triệu USD (85,11% vốn vay của WB, còn lại là vốn đối ứng của Chính phủ).
Hiến pháp năm 2013 - sự bảo đảm cho tiếp tục đổi mới và phát triển đất nước ta trong thời kỳ đổi mới
Tại Kỳ họp thứ sáu (tháng 11-2013), Quốc hội khóa XIII đã thông qua Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiến pháp với 11 chương, 120 điều và có hiệu lực từ ngày 01-01-2014.
Phòng chống Cúm gia cầm
Hiện nay một số tỉnh thành trong cả nước trong đó có huyện Giao Thuỷ tỉnh Nam Định cúm AH5N1 đã xảy ra. Huyện nhà tiếp giáp với huyện Giao Thuỷ vì vậy việc phòng, chống cúm AH5N1 là vấn đề cấp thiết. Trang thông tin điện tử huyện Hải Hậu giới thiệu Các biện pháp phòng chống cúm AH5N1.
Cầu Ngói Hải Hậu
Cầu Ngói cách chùa Lương khoảng 100m, nằm ngay trên con đường dẫn vào chùa, gắn với ngôi chùa thành một cụm di tích. Cùng niên đại xây dựng với chùa Lương, cầu Ngói mà nhân dân quen gọi là cầu Ngói chợ Lương (vì cầu ở liền chợ) là một trong số l0 chiếc cầu cổ của đất Quần Anh xưa.
Chùa Lương
Vùng đất Quần Anh xưa (lúc đầu mang tên Quần Cường ấp, có thời là xã Quần Phương) còn lưu giữ những di sản văn hóa phong phú, mà tiêu biểu là cụm di tích lịch sử -văn hóa chùa Lương, cầu Ngói, là đình Phong Lạc có tấm biển mang 4 chữ "Thiện tục khả phong" do triều đình thời Nguyễn (1867) phong tặng.
84 năm một mùa xuân bất diệt
Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. 84 năm xây dựng và trưởng thành, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại.
Hải Hậu ơi yêu lắm quê mình
Xuân mới Giáp Ngọ 2014 đã về trên quê hương Hải Hậu văn hoá anh hùng, miền quê biển bừng lên sức sống mới mãnh liệt, bao kỳ vọng được đặt niềm tin vào Năm Giáp Ngọ, năm ngựa phi nước đại và chắc chắn rằng sẽ mã đáo thành công. Đón Chào năm mới! Xuân thắp nồng mơ ước, cả huyện vươn mình đón Xuân tràn trề sức bật, xuân yêu thương đến với muôn người.
Hải Hậu hướng tới mục tiêu trở thành huyện Nông thôn mới năm 2014
Hải Hậu là huyện nằm phía đông nam tỉnh Nam Định, có diện tích tự nhiên 226km2, có 32 xã, 3 thị trấn, 546 xóm và tổ dân phố (TDP). Đảng bộ huyện có 13.626 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại 96 tổ chức cơ sở đảng và 764 chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở.
10 sự kiện nổi bật của huyện Hải Hậu năm 2013
Năm 2013, huyện Hải Hậu có nhiều sự kiện nổi bật đáng ghi nhớ. Cổng thông tin điện tử xin giới thiệu tới quý bạn đọc 10 sự kiện nổi bật của huyện năm 2013 do Huyện uỷ, UBND huyện bình chọn
UBND Huyện Hải Hậu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013 phát động phong trào thi đua năm 2014
Ngày 21-1-2014, UBND huyện Hải Hậu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, phát động phong trào thi đua năm 2014. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy về dự chỉ đạo hội nghị.
Huyện ủy Hải Hậu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014
Ngày 16-01-2014, Huyện ủy Hải Hậu tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Phạm Văn Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Văn Chinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Tìm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, về dự hội nghị.

Câu lạc bộ "Tiếng kèn Đội ta" ở Trường THCS Hải Vân
Một ngày giữa tháng 11-2013, sân Trường THCS Hải Vân vang động tiếng kèn đồng của các thành viên CLB “Tiếng kèn Đội ta” biểu diễn các ca khúc “Đội ta lớn lên cùng đất nước”, “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”... Tiếng kèn vang khắp sân trường, tiếng vỗ tay không dứt của người xem khi mỗi tiết mục kết thúc. “Tiếng kèn Đội ta” đã có một buổi ra mắt “hoành tráng” trước sự chứng kiến của đông đảo các thầy, cô giáo, học sinh của trường
MTTQ xã Hải Giang tham gia tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong nhân dân
Chi bộ Cảng vụ hàng hải Nam Định quán triệt, triển khai thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (Khoá XI)
Hội nghị lần thứ 19 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXV

Giấy mời dự họp thành lập Hội đồng hương thị trấn Yên Định tại thành phố Hà Nội
Trân trọng kính mời các vị Đại biểu về dự họp thành lập Hội đồng hương thị trấn Yên Định tại thành phố Hà Nội
Hội đồng hương Hải Hậu ủng hộ bà con vùng lũ lụt

Hoạt động của công đoàn Cty TNHH một thành viên KTCTTL Hải Hậu
Những năm qua, công đoàn Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Hải Hậu luôn phối hợp chặt chẽ với chính quyền và chuyên môn thường xuyên phát động các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" và phong trào "Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH nông thôn"
Hải Hậu chuyển mạnh sang sản xuất hàng hóa
Thương hiệu cho gạo Tám Hải Hậu?
Nam Định: Phát triển mạnh CN dân doanh

 

HẢI HẬU QUÊ TA
LOGO QUẢNG CÁO
    Trang chủ : Liên hệ : Sơ đồ Website : Liên kết : Tìm kiếm : Hỗ trợ
Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn

© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn